dongguan Julun electronics co.,ltd

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • ประเทศจีน dongguan Julun  electronics co.,ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน dongguan Julun  electronics co.,ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน dongguan Julun  electronics co.,ltd รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler
แบรนด์: Julun
ยอดขายประจำปี: 5900000-7000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
แนะนำ

ประเทศจีน dongguan Julun  electronics co.,ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

ประเทศจีน dongguan Julun  electronics co.,ltd รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน dongguan Julun  electronics co.,ltd รายละเอียด บริษัท 2

Metso electronics is a provider of electronic components, design and development services for electronic manufacturing enterprises. Metso electronics เป็นผู้ให้บริการชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์บริการออกแบบและพัฒนาสำหรับองค์กรการผลิตอิเล็กทรอนิกส์ The supply chain is integrated, optimized and efficient. ห่วงโซ่อุปทานมีการบูรณาการปรับให้เหมาะสมและมีประสิทธิภาพ Service products: protection components, fuse and fuse holder series, series resistance, capacitor series, and other services, covering a wide range of industrial electronics, communications equipment, consumer electronics, automotive electronics, mobile phone applications. ผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการ: ชุดป้องกันฟิวส์และชุดตัวยึดฟิวส์ความต้านทานอนุกรมชุดตัวเก็บประจุและบริการอื่น ๆ ครอบคลุมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรมอุปกรณ์สื่อสารเครื่องใช้ไฟฟ้ายานยนต์อิเล็กทรอนิกส์แอพพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ

 

The company's business philosophy is to continue to create value for customers, continue to optimize front-end marketing and logistics support team, as the industry supply chain professional partners. ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ บริษัท คือการสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าดำเนินการต่อเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตลาด Front-end และทีมสนับสนุนจิสติกส์เป็นพันธมิตรมืออาชีพในห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรม Provide value-added services such as requirements creation, solutions, technical support, warehousing, logistics and e-commerce. ให้บริการที่มีมูลค่าเพิ่มเช่นการสร้างความต้องการโซลูชั่นการสนับสนุนด้านเทคนิคคลังสินค้าการขนส่งและอีคอมเมิร์ซ Meet customer requirements of original equipment manufacturers, original design manufacturers, electronic manufacturing service providers and small and medium enterprises. ตอบสนองความต้องการของลูกค้าของผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมผู้ผลิตออกแบบดั้งเดิมผู้ให้บริการการผลิตอิเล็กทรอนิกส์และวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม In order to better serve customer of Lun Lun company, Zhuo Lun has set up branch and office in China, Hongkong, China, Southern China, central China, East China and so on. เพื่อให้บริการลูกค้าของ บริษัท Lun Lun ได้ดียิ่งขึ้น Zhuo Lun ได้จัดตั้งสาขาและสำนักงานในประเทศจีนฮ่องกงจีนภาคใต้ของจีนกลางจีนกลางจีนตะวันออกและอื่น ๆ Welcome to inquire and cooperate. ยินดีต้อนรับสู่การสอบถามและให้ความร่วมมือ

ประวัติ
ตงกวน JuLun Electronics Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีความเชี่ยวชาญในส่วนประกอบการป้องกันอิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์เสริมอื่น ๆ การรวมการผลิตการขายและการบริการเราทุ่มเทเพื่อให้ บริษัท ที่มีส่วนประกอบบริการออกแบบและพัฒนาและการเพิ่มประสิทธิภาพห่วงโซ่อุปทานของผลิตภัณฑ์และการบูรณาการเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมผู้ผลิตออกแบบผู้ให้บริการการผลิตอิเล็กทรอนิกส์ ลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ บริษัท ตั้งอยู่ในตงกวนกวางตุ้งและได้จัดตั้งสำนักงานและร้านค้าบริการในฮ่องกง, จีนใต้, จีนกลาง, จีนตะวันออกและภูมิภาคอื่น ๆ เพื่อมุ่งมั่นเพื่อการบริการลูกค้าที่มีประสิทธิภาพและสะดวกสบาย
ในช่วงหลายปีที่ผ่าน บริษัท พยายามอย่างต่อเนื่องผลิตภัณฑ์ของ Zhuo Lun Electronics ครอบคลุมชุดฟิวส์ปัจจุบัน, ชุดฟิวส์ความร้อน, ชุดตัวยึดฟิวส์, ชุดเซ็นเซอร์, ฟิวส์ PTC, ไวต่อแรงกด / เทอร์มิสเตอร์, ฟิวส์รถยนต์พลังงานใหม่, เซมิคอนดักเตอร์ทรานซิสเตอร์สองตัว, X / Y ตัวเก็บประจุความปลอดภัยตัวเก็บประจุฟิล์มตัวต้านทาน SMD / ตัวเก็บประจุและผลิตภัณฑ์ต่อพ่วงอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในแสงสิ่งแวดล้อมสมาร์ทเมตรผลิตภัณฑ์การสื่อสารเครื่องใช้ภายในบ้าน, ยานยนต์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ผลิตภัณฑ์พลังงานและการใช้งานอื่น ๆ
บริษัท พึ่งพาการผลิตที่แข็งแกร่งและกำลังการผลิตการกระจายตัวของข้อกำหนดสายผลิตภัณฑ์อุปสงค์และอุปทานที่เพียงพอเป็นหุ้นส่วนของ บริษัท ที่โดดเด่นหลายแห่งที่จะกลายเป็นแรงหนุนที่แข็งแกร่ง เพื่อค้นหาความก้าวหน้าในผลิตภัณฑ์ขายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ Zhuo Lun เราได้รับการรับรองผลิตภัณฑ์หลากหลายรวมถึง UL, VDE, KC, PSE, CQC, ROSH และอื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน ในขณะเดียวกันการพึ่งพากำลังการผลิตของ บริษัท และความหลากหลายของข้อกำหนดผลิตภัณฑ์เราวางเป้าหมายของเราในเวทีระหว่างประเทศเพื่อค้นหาความก้าวหน้าใหม่ ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกขายให้กับประเทศต่างๆในเอเชียและยุโรป
ในกระบวนการของการเติบโตอย่างรวดเร็ว บริษัท ยืนยันในการสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องปรับปรุงการตลาดและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์อย่างต่อเนื่องและทำหน้าที่เป็นพันธมิตรมืออาชีพในห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรม ให้บริการที่มีมูลค่าเพิ่มเช่นโซลูชันการสนับสนุนด้านเทคนิคการขนส่งคลังสินค้าและอีคอมเมิร์ซ จู้หลุนหลุนอิเล็กทรอนิคส์ยังได้สร้างระบบการดำเนินการตลาดและกลไกการคุ้มครองลูกค้าสร้างเทคโนโลยีและระบบบริการธุรกิจที่รวมการพัฒนาผลิตภัณฑ์การให้คำปรึกษาและการวางแผนการให้บริการ นอกจากนี้ยังวางตำแหน่งไซต์พอร์ทัลสำหรับการรวมข้อมูลและการรวมแอปพลิเคชัน การรวมกันของผู้ใช้และบริการการสืบค้น
วัฒนธรรมองค์กรที่เปิดกว้างและเข้มงวดรวมถึงการจัดการด้านวิทยาศาสตร์และเชิงบรรทัดฐานรวบรวมทีมงานที่มีความสามารถระดับมืออาชีพ พวกเขาทำงานร่วมกันในการพัฒนาผลิตภัณฑ์การส่งเสริมและการบำรุงรักษาและเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความหมายของ "ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง" และ "บริการ" ทุกรายละเอียดที่ดำเนินการผ่านการดำเนินงานและการจัดการของ บริษัท ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า
Zhuo Lun Electronics ได้กลายเป็นหุ้นส่วนทางเทคนิคในเชิงลึกกับผู้ผลิตในประเทศและต่างประเทศจำนวนมากที่มีทัศนคติที่เปิดกว้างและกลมกลืน มันเข้ากันได้กับแต่ละอื่น ๆ และยังคงพัฒนาในด้านการใช้งานใหม่
กระบวนการเติบโตของ ZhuoLun Electronics เป็นกระบวนการให้บริการลูกค้าและต่อเนื่องกับลูกค้า เราทำงานหนักและพยายามทุกวิถีทางเพื่อตอบสนองทุกความท้าทายด้วยความมั่นใจ

รางวัลผลิตภัณฑ์และเกียรติประวัติ บริษัท

บริการ
บริการหลัก: ความพึงพอใจของลูกค้าคือการแสวงหาความมั่นคงของเรา!

เราคิดว่าการบริการเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ การแนะนำผลิตภัณฑ์ก่อนการขาย, คำแนะนำทางเทคนิคในการขาย, การเยี่ยมชมเว็บไซต์และบริการหลังการขายเป็นส่วนสำคัญของผลิตภัณฑ์ของเรา ในระยะยาวการผลิตและการปฏิบัติงานเราได้รับการยืนยันในความรู้สึกของการฝึกอบรมพนักงานบริการและคุณภาพของการบริการการสร้างกลไกการกำกับดูแลที่เข้มงวดในทุกด้านของการขายก่อนการขายและหลังการขายเพื่อให้แน่ใจว่าบริการของเรา

การจัดการปัญหาคุณภาพ: ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต้องการบริการหลังการขายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดนอกจากนี้เรายังมุ่งมั่นแสวงหา เราในการออกแบบผลิตภัณฑ์การประเมินเทคโนโลยีการตรวจสอบคุณภาพและใช้ความพยายามอย่างยิ่งยวดสำหรับ Cengcengbaguan การตรวจสอบอย่างเข้มงวดของปัญหาคุณภาพจะควบคุมความเสี่ยงในช่วงต่ำสุด เพื่อแก้ไขปัญหาคุณภาพเราตั้งกลุ่มบริการลูกค้าโดยเฉพาะพวกเขาจะให้รวดเร็วในสถานที่ของการติดตั้งและคำแนะนำทางเทคนิคบริการซ่อมเสริมบริการลูกค้าตามความต้องการของลูกค้าปัญหาคุณภาพเนื่องจากความไม่สะดวกในการ ลูกค้าที่จะแก้ปัญหาด้วยความเร็วที่เร็วที่สุด

หากคุณมีความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเราคุณสามารถใช้สายด่วนบริการแฟกซ์อีเมลและรูปแบบอื่น ๆ ของการติดต่อโดยตรงกับศูนย์บริการของเราเราจะทำงานกับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคุณในการตรวจสอบภายใน 24 ชั่วโมง ตอบคุณ

ทีมงานของเรา
1 วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นผู้จัดหาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก
2 วิญญาณของเราคือ: ความเรียบง่ายสมาธิ
3 สไตล์ของเรา: รักษาสัญญาไม่มีข้อแก้ตัวไม่เคยยอมแพ้

4 ค่านิยมของเราคือ:
ลูกค้า: ทุกอย่างขึ้นอยู่กับมูลค่าของลูกค้า
หลักการ: ระบบแรกเป็นผู้นำที่สอง
มาตรฐาน: รักษาจุดสูงสุดตลอดเวลาและมุ่งไปที่สถานที่แรก
ทีม: พร้อมเพรียง Qi ทองคำหัก
ความกตัญญูกตเวที: เป็นคนที่มีหัวใจที่สำนึกในบุญคุณและจะได้รับความเคารพ
ความรับผิดชอบ: รับผิดชอบต่อตัวเองรับผิดชอบต่อองค์กรและรับผิดชอบต่อสังคม