ใบรับรอง
 • ประเทศจีน dongguan Julun electronics co.,ltd รับรอง
  Standard:Business license
  Number:0681981
  Issue Date:2009-06-17
  Expiry Date:2097-06-17
 • ประเทศจีน dongguan Julun electronics co.,ltd รับรอง
  Standard:UL
  Number:JDYX2.E300003
  Issue Date:2014-02-16
  Expiry Date:2097-02-16
โพรไฟล์ QC

ก่อนการผลิตอัตโนมัติ:

1, แพทช์มีความแม่นยำสูงข้อผิดพลาดอยู่ในระดับไมครอน;
2 ประสิทธิภาพการผลิตสูงสามารถวางมากกว่า 20,000 ต่อชั่วโมง
3, คุณภาพของแพทช์เป็นสิ่งที่ดี, คุณภาพของแพทช์ได้ถูกเก็บไว้ภายใน 100PPM;
4 การเขียนโปรแกรมง่ายด้วยความสามารถในการแปลงกระดานพิมพ์เป็นรูปแบบ CAD โดยตรงในความสามารถในการเขียนโปรแกรมการรับรู้เครื่อง;
5, การผลิตอัตโนมัติเริ่มต้นจากวัตถุดิบของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกควบคุมโดยคอมพิวเตอร์โดยไม่ต้องดำเนินการด้วยตนเองจนกว่าผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจะเสร็จสมบูรณ์โดยอัตโนมัติและผู้ประกอบการจะต้องรับผิดชอบในการตรวจสอบของกระบวนการเสริมและการผลิต;
6 สอดคล้องกับข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อมสายการผลิตที่ใช้เป็นไปตามผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ระหว่างประเทศกระบวนการผลิตมาตรฐาน ROHS ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานผู้มีอำนาจ

ประการที่สองข้อมูลการจัดการ:

การผลิตอุปกรณ์ป้องกันไฟแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ และมีลักษณะเป็นแบทช์ขนาดเล็กและหลายพันธุ์ ส่วนประกอบที่หลากหลายทำให้เกิดปัญหามากมายในแผนการจัดซื้อสำหรับชิ้นส่วนเทียม ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและการจัดการขั้นสูง บริษัท ได้เปิดตัวซอฟต์แวร์การจัดการทรัพยากรองค์กร ERP เมื่อปลายปี 2550 เรารักษา BOM ที่แตกต่างกันของเครื่องมือทั้งหมดในระบบ ERP จากนั้นแผนการจัดซื้อวัตถุดิบหลายพันรายการสำหรับผลิตภัณฑ์จะถูกคำนวณโดยอัตโนมัติโดย MRP ตาม BOM ของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดซึ่งจะช่วยหลีกเลี่ยงการจัดหาที่ไม่ถูกต้องและการจัดสรรวัตถุดิบที่มากเกินไปโดยใช้แผนก่อนหน้านี้ การเกิดขึ้นของปรากฏการณ์เช่นการรั่วไหลและการซื้อได้ใช้เงินอย่างเต็มที่
คำสั่งซื้อของลูกค้าจะถูกอัพโหลดจากระบบ CRM ไปยังระบบ ERP ของ บริษัท และเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์อย่างสมบูรณ์ MPS จะคำนวณและทำรายการวัสดุการผลิตให้เสร็จสมบูรณ์ตามเครื่องทั้งหมดโดยอัตโนมัติและสร้างรายการวัสดุการผลิตที่สอดคล้องกันซึ่งจะช่วยหลีกเลี่ยงความผิดพลาดหรือการสูญหายของวัตถุดิบ อุปกรณ์สแกนบาร์โค้ดมีให้สำหรับแต่ละขั้นตอนเพื่อรับรู้การอัปโหลดข้อมูลการผลิตแบบเรียลไทม์การแสดงสถานะการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องสถิติที่ถูกต้องของข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และการรับประกันกระบวนการผลิตของผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ กระบวนการผลิต

ประการที่สามการสร้างภาพข้อมูล:

เราได้ติดตั้งจอแสดงผลอิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่ที่โรงงานผลิต ปริมาณตามแผนปริมาณที่วางจำหน่ายงานในปริมาณกระบวนการและปริมาณที่สมบูรณ์ของแต่ละคำสั่งซื้อของลูกค้าสามารถแสดงในเวลาจริง เป็นเครื่องมือเสริมที่ดีที่สุดสำหรับการจัดตารางการผลิต
รีโมตไคลเอ็นต์สามารถใช้เพื่อเข้าถึงแพลตฟอร์มข้อมูลของแผนกการผลิต ตราบใดที่มีการป้อนเลขที่ใบสั่งที่สอดคล้องกันสถานะการผลิตปัจจุบันของคำสั่งซื้อสามารถสอบถามได้และการโต้ตอบระหว่างข้อมูลการผลิตและฝ่ายการตลาดสามารถรับรู้ได้
ผู้บริหารของ บริษัท สามารถสอบถามข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการผลิตผ่านคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ของ บริษัท รวมถึงข้อมูลการผลิตของพนักงานข้อมูลผิดปกติคุณภาพที่ผลิตในการผลิตและอื่น ๆ หากจำนวนการเกิดซ้ำของความผิดปกติด้านคุณภาพถึงจำนวนการเตือนภัยสูงสุดที่ตั้งไว้ในระบบระบบจะรายงานข้อมูลนี้โดยอัตโนมัติต่อหัวหน้างานที่เหมาะสม ระบบจะวาดแผนภูมิประเภทต่างๆโดยอัตโนมัติตามข้อมูลเหล่านี้ในแต่ละเดือน ข้อมูลที่เก็บรวบรวมในกระบวนการพิเศษบางอย่างยังสามารถวางแผนโดยอัตโนมัติเป็นเส้นโค้งการกระจายปกติซึ่งเป็นพื้นฐานที่สำคัญสำหรับการวิเคราะห์ความผิดปกติของคุณภาพ

ประการที่สี่สภาพแวดล้อมการผลิตไม่มีฝุ่น:

เนื่องจากกระบวนการไร้สารตะกั่วที่นำมาใช้โดย บริษัท เราค้นพบในกระบวนการผลิตว่าสภาพแวดล้อมการผลิตมีอิทธิพลอย่างมากต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ บริษัท ได้ทำการเปลี่ยนแปลงที่สอดคล้องกับการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตทั้งหมดในสี่ด้าน: ฝุ่นอากาศอุณหภูมิสูงในฤดูร้อนความชื้นในฤดูฝนและไฟฟ้าสถิตย์ในฤดูหนาว
1. ปิดหน้าต่างที่ซ้ำซ้อนเดิมทั้งหมดและปิดการเข้าถึงเวิร์คช็อปอย่างสมบูรณ์
2 ติดตั้งอุปกรณ์เครื่องปรับอากาศจำนวนมากเพื่อให้อุณหภูมิของการประชุมเชิงปฏิบัติการทั้งหมดตลอดทั้งปีที่อุณหภูมิคงที่
3. ซื้อเครื่องอบเยือกแข็งขนาดใหญ่เพื่อให้แน่ใจว่าความชื้นภายในการประชุมเชิงปฏิบัติการอยู่ในช่วงที่เหมาะสม
4 วางพื้นป้องกันไฟฟ้าสถิตย์วางเพดานป้องกันไฟฟ้าสถิตชั้นร้านค้าในระยะทางที่กำหนดเพื่อตั้งจุดลงดินที่เหมาะสม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์และม้านั่งทุกชิ้นในเวิร์กช็อปสามารถเชื่อมต่อกับโลกได้ พนักงานแต่ละคนได้ออกชุดป้องกันไฟฟ้าสถิตย์และสวมใส่สร้อยข้อมือป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ในระหว่างการทำงานเพื่อลดผลกระทบของไฟฟ้าสถิตที่มีต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์