ความต้านทานประกันภัยแบบ PK ของผู้ประกันตนจริงเหรอ?

May 11, 2018

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความต้านทานประกันภัยแบบ PK ของผู้ประกันตนจริงเหรอ?
คำเตือน: ความคิดเห็นในบทความนี้ จำกัด เฉพาะการอภิปรายทางเทคนิคและไม่ได้ระบุว่าผู้แต่งและผู้อภิปรายต้องถูกต้องในความคิดเห็นของพวกเขา การออกแบบทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยส่วนบุคคลและทรัพย์สินอยู่ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยในท้องถิ่น ตัวอย่างเช่นความปลอดภัยของการออกแบบผลิตภัณฑ์เนื่องจากเนื้อหาของบทความอ้างอิงผู้เขียนผู้อภิปรายไม่รับผิดชอบใด ๆ

ตามทฤษฎีดั้งเดิมของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ฟิวส์โดยเฉพาะแหล่งจ่ายไฟแบบสวิตชิ่งจะต้องเชื่อมต่อเป็นอนุกรมกับด้านหน้าของแหล่งจ่ายไฟ เมื่อเกิดสถานการณ์ที่ผิดปกติเช่นไฟฟ้าลัดวงจรในแหล่งจ่ายไฟฟิวส์จะระเบิดและตัดตัวเองออกเพื่อป้องกันการขยายตัวของความผิดต่อไป
ในกระบวนการติดต่อกับแหล่งจ่ายไฟฉันพบปัญหาว่าแหล่งจ่ายไฟเสียหายระหว่างการใช้งาน วงจรภายในของแหล่งจ่ายไฟลัดวงจรและทำให้เกิดกระแสไฟฟ้าสูง จากความเข้าใจทั่วไปพบว่ามีเพียงฟิวส์เท่านั้นที่จะถูกเป่าอย่างรวดเร็วและจะไม่มีผลกระทบอื่น ๆ อย่างไรก็ตามในการสื่อสารกับแขกของเราเราพบว่านี่ไม่ใช่กรณี จะมีโอกาสในการสะดุดสวิตช์ของอากาศ, ทองแดงระเบิดที่ร่องรอยของแผงพลังงานและการสูบบุหรี่ เมื่อมันไม่ดีการเคลื่อนไหวจะค่อนข้างใหญ่และมันจะน่าตกใจ เนื่องจากฟิวส์ถูกเผาไหม้ว่ากันว่าสภาวะเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นดูเหมือนว่าเหตุผลที่ควรค่าแก่การวิเคราะห์
เริ่มต้นด้วยแผนผังเพื่ออธิบายว่าผิวทองแดงระเบิดออกมาและให้ทุกคนเข้าใจการแทนปัญหาก่อนที่เราจะเข้าใจและวิเคราะห์ได้ ...

เมื่อแหล่งจ่ายไฟเสียหายหากเกิดไฟฟ้าลัดวงจรคล้ายกับที่แสดงในรูปที่ 1 ภายในฟิวส์จะถูกเผา ในการใช้งานจริงเราพบว่าบางครั้งตำแหน่งของตัวอักษร“ ระเบิด” นั้นใหญ่เกินไปและผิวทองแดงนั้นถูกเผาและเผา มีบางครั้งที่เท้าของเท้าสะพานถูกพัด
ดูเหมือนว่าแม้ว่าฟิวส์จะถูกเป่าด้วย แต่ก็ไม่ได้เล่นเอฟเฟกต์ที่ต้องการ เมื่อฟิวส์ถูกเป่าลัดวงจรภายในของแหล่งจ่ายไฟต่อไปทำให้เกิดความเสียหายของบางวงจร ความเร็วในการตอบสนองของฟิวส์ดูเหมือนจะช้านิดหน่อยและไม่มีความคาดหวัง เร็วมาก.