ภาพรวมวาริสเตอร์

September 6, 2018

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ภาพรวมวาริสเตอร์
เพื่อให้มั่นใจถึงการทำงานที่เชื่อถือได้ควรพิจารณาการลดแรงดันไฟฟ้าชั่วคราวในระยะแรกของกระบวนการออกแบบ นี่อาจเป็นงานที่ซับซ้อนเนื่องจากชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์มีความอ่อนไหวต่อกระแสไฟฟ้าจรจัดมากขึ้น ผู้ออกแบบจะต้องกำหนดประเภทของภัยคุกคามชั่วคราวและกำหนดแอปพลิเคชั่นที่จำเป็นในขณะที่ปฏิบัติตามบรรทัดฐานและมาตรฐานของหน่วยงานผลิตภัณฑ์

วาริสเตอร์ใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นในฐานะโซลูชั่นระดับแนวหน้าสำหรับการป้องกันไฟกระชากชั่วคราว Littelfuse มอบความเชี่ยวชาญให้กับนักออกแบบและนำเสนอเทคโนโลยีการป้องกันวงจรที่หลากหลายที่สุดให้เลือก

จูล่าวาริสเตอร์มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ตัวเลือกรวมถึงอุปกรณ์ระงับหลายชั้นแบบติดตั้งบนพื้นผิวขนาดเล็กพิเศษ (MLV) สำหรับการใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็กและวาริสเตอร์โลหะออกไซด์ช่วงกลางแบบดั้งเดิม (MOVs) และวาริสเตอร์ออกไซด์แบบแกนโลหะสำหรับการป้องกันเครื่องจักรขนาดเล็กแหล่งพลังงานและส่วนประกอบ Littelfuse ยังให้บริการ MOVs ขนาดใหญ่สำหรับการใช้งานในภาคอุตสาหกรรม

นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มผลิตภัณฑ์ JULUN MLVs กล่าวถึงส่วนหนึ่งของสเปกตรัมแรงดันไฟฟ้าชั่วคราว - สภาพแวดล้อมระดับแผงวงจรที่แม้ว่าพลังงานจะลดลงชั่วคราวจาก ESD การสลับภาระอุปนัยและแม้กระทั่งเศษฟ้าผ่า วงจรรวมที่ละเอียดอ่อน แต่ละเหตุการณ์เหล่านี้สามารถเกี่ยวข้องกับ ElectroMagnetic Compatibility (EMC) ของผลิตภัณฑ์หรือภูมิคุ้มกันต่อสภาวะชั่วครู่ที่อาจทำให้เกิดความเสียหายหรือการทำงานผิดปกติ

JULUN เสนอ MLV ห้ารุ่นที่แตกต่างรวมถึง MHS Series ESD Suppressor สำหรับอัตราข้อมูลสูง ML Series ที่รองรับช่วงแอพพลิเคชั่นที่กว้างที่สุด, MLE Series สำหรับ ESD ในขณะที่มีฟังก์ชั่นการกรอง, MLN ซีรี่ส์ Quad Array ในชิป 1206 & 0805 และซีรีย์ AUML นั้นมีลักษณะเฉพาะสำหรับสภาวะชั่วครู่ที่พบในระบบอิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์

อุปกรณ์ MOV (Metal Oxide Varistor) แบบยึดติดได้กับพื้นผิวช่วยอำนวยความสะดวกด้านศุลกากรในกระบวนการประกอบ SMT และแก้ไขปัญหาการ จำกัด พื้นที่ PCB พวกเขาจะ reflow และคลื่นประสานและรวมถึงชุด CH, SM7, SM20, MLE, MHS, ML และ MLN

อุปกรณ์ MOV แบบผ่านรูแบบรัศมี (Metal Oxide Varistor) มีให้เลือกในขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 5 มม. 7 มม. 10 มม. 14 มม. 20 มม. และ 25 มม. เหมาะสำหรับการให้การป้องกันแรงดันไฟกระชากสำหรับการใช้งานที่หลากหลายและรวมถึงซีรีย์ C-III, iTMOV, LA, TMOV, RA, UltraMOV, UltraMOV25S และ ZA

วาริสเตอร์ดิสก์เปล่าเป็นองค์ประกอบพลังงานสูงในอุตสาหกรรม พวกเขาได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานพิเศษที่ต้องมีการสัมผัสทางไฟฟ้าหรือวิธีการบรรจุภัณฑ์ที่ลูกค้าร้องขอ ตัวป้องกันแรงดันไฟกระชากชั่วคราวของ CA ซีรี่ส์เป็นวาริสเตอร์ดิสก์พลังงานสูง (MOVs) สำหรับการใช้งานพิเศษที่ต้องการการสัมผัสทางไฟฟ้าหรือวิธีการบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำกันโดยลูกค้า

โลหะป้องกันความร้อนออกไซด์ (TMOVs) ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการแรงดันเกินผิดปกติของ UL 1449 พวกเขาสามารถบัดกรีด้วยคลื่นโดยไม่จำเป็นต้องมีกระบวนการประกอบพิเศษหรือมีราคาแพงรวมถึงชุด iTMOV, TMOV, TMOV25S และ TMOV34S

วาริสเตอร์พลังงานสูงในอุตสาหกรรมให้การกระชากและการจัดระดับพลังงานที่สูงกว่า MOV ปกติ (Metal Oxide Varistor) และยังมีเทอร์มินัลต่าง ๆ เพื่อให้เหมาะกับคำขอหรือเงื่อนไขการประกอบที่แตกต่างกัน พวกเขารวมถึง BA, BB, CA, DA, HA, HB34, HC, HF34, HG34, TMOV34S, UltraMOV25S, C-III, FBMOV และ TMOV25S ซีรีส์

MOV พิเศษ (วาริสเตอร์ออกไซด์โลหะ) มีให้ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครและมีช่วงแรงดันไฟฟ้าและความสามารถในการกระชากที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงซีรี่ส์ C-III, FBMOV, MA และ RA

วาริสเตอร์ในตัวประกอบด้วยตัวสร้างบล็อกวาริสเตอร์ขนาด 40kA (MOV) ที่มีองค์ประกอบที่ทำงานด้วยความร้อนเป็นส่วนประกอบ อุปกรณ์เหล่านี้ได้รับการยอมรับว่าเป็น UL ประเภท 1 SPD โดย UL

JULUN FBMOV ซีรีย์วาริสเตอร์ที่ได้รับการป้องกันความร้อนและไม่มีแฟรกเมนต์หมายถึงการพัฒนาใหม่ในการป้องกันวงจร ประกอบด้วยตัวต่อแบบวาริสเตอร์ขนาด 40kA (MOV) ที่มีองค์ประกอบที่ทำงานด้วยความร้อนซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อเปิดในกรณีที่เกิดความร้อนสูงเกินไปเนื่องจากสภาวะแรงดันเกินผิดปกติและสภาวะ จำกัด ในปัจจุบัน